Tin tức

Veneer Gia Lai phủ lạng

27 tháng 10, 2018

Veneer Gia Lai phủ lạng

Veneer Gia Lai chính là gỗ tự nhiên, tuy nhiên được lạng mỏng từ cây gỗ tự nhiên như: Tần bì, Còng, Xoan đào, Óc chó, Sồi, Sapely, Dổi,… độ dày từ 4 đến 6 zem.

 

Sau khi lạng, Veneer được dán vào các loại cốt gỗ công nghiệp khác nhau như gỗ MDF, Gỗ Dán, Gỗ Ghép Thanh,…Do lạng từ cây gỗ tự nhiên nên bề mặt gỗ veneer không khác gì gỗ tự nhiên cả.

Để đáp ứng các nhu cầu cho khách hàng, Gỗ Đức Tuấn có các độ dày cốt phủ Veneer khác nhau như: 2,5mm,  3mm, 5mm, 12mm, 15mm, 17mm, 18mm.

Ngoài những hàng có sẵn, Gỗ Đức Tuấn còn nhận dán lạng các loại Veneer, Laminate lên cốt Gỗ dán Gia Lai, MDF, Ván dăm, Gỗ ghép thanh theo yêu cầu khách hàng, tạo ra những sản phẩm đẹp, phù hợp cho những công trình kiến trúc với phong cách đẹp tự nhiên, độc đáo.

 

  • Ưu điểm của cốt gỗ dán Gia Lai: Chịu lực, chịu nước rất tốt, chống cong vênh, giá thành hợp lý.
  • Ưu điểm của cốt gỗ MDF chống ẩm: Là gỗ ép công nghiệp, giá thành thấp, chịu được ẩm.
  • Ưu điểm của cốt gỗ Ghép Thanh: Là gỗ tự nhiên như Thông, Cao su, Keo, Xoan… Khả năng chịu lực, chịu nước tốt.

Tất cả sản phẩm trên được Gỗ Đức Tuấn trữ sẵn tại kho với số lượng lớn, khách hàng không cần đợi gia công, giá cả lại hợp lý.

Với nhiều năm kinh nhiệm, Gỗ Đức Tuấn ngày càng nỗ lực phát triển để tạo ra những sản phẩm chất lượng, giá cả tốt nhất đến khách hàng, cùng với đó là các dịch vụ hỗ trợ khách hàng ngày càng được nâng cao.

 

 

 

Hotline
ajax-loader_prj