Giới thiệu

Lời giới thiệu

Trước tiên chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu ĐỨC TUẤN, còn được biết đến với tên gọi GỖ ĐỨC TUẤN, là nhà sản xuất gia công và phân phối sản phẩm gỗ công nghiệp hàng đầu Việt Nam với bề dày truyền thống 20 năm. Hiện này chúng tôi là nhà phân phối độc quyền Miền Bắc của nhiều nhà máy sản xuất gỗ công nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Công ty hoạt động trong  lĩnh vực sản xuất gia công kinh doanh các sản phẩm như: gỗ dán,veneer, MDF, Ván dăm, gỗ dán phủ phim, phủ keo chịu nước và các sản phẩm gỗ công nghiệp dùng trong trang trí nội thất và ngoại thất.

Với nền tảng là một doanh nghiệp tư nhân đã hoạt động trong ngành kinh doanh các sản phẩm gỗ công nghiệp hơn 20 năm qua và với phương châm Ba nhất : cung cấp sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, phục vụ khách hàng chu đáo nhất”, Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu ĐỨC TUẤN đã và đang chiếm được rất nhiều cảm tình của khách hàng cùng các đối tác trong nước và ngoài nước.

Sở hữu kho hàng hoá, văn phòng và nhà xưởng rộng đến gần 10,000 m2, cùng với nguồn hàng đáng tin cậy, chính sách chăm sóc sau bán tận tình, GỖ ĐỨC TUẤN là điểm đến lý tưởng cho tất cả các Nhà sản xuất nội thất và các Kiến trúc sư mong muốn tìm được toàn bộ các tấm vật liệu gỗ (ván dăm, ghép thanh, ván ép, MDF HDF, tấm PVC, v.v.), tấm phủ bề mặt (veneer, bo nẹp, ván lạng, da cửa, melamine, tấm PVC giả đá, v.v.) cần thiết tại một địa điểm duy nhất mà không phải mất nhiều công sức và chi phí đi lại, vận chuyển. 

Bên cạnh đó, công ty có một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết, đều tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học chuyên ngành. Toàn thể công ty quyết tâm xây dựng một tổ chức “ đoàn kết, thân ái, quan tâm, tôn trọng và hỗ trợ nhau cùng phát triển” với một niềm tin “sức mạnh tập thể quyết định thành công”. Điều này đã thúc đẩy tất cả thành viên công ty hoạt động như một khối thống nhất, chặt chẽ, chấp nhận thử thách cùng đồng hành để xây dựng nên một tập thể vững mạnh và phát triển.

Mục tiêu của ĐỨC TUẤN là luôn củng cố giữ vững và mở rộng thị trường trong nước, phát triển những dòng sản phẩm thế mạnh. Mặt khác, việc mở rộng hơn nữa thị trường nước ngoài, hợp tác kinh doanh với các đối tác mới và đáng tin cậy là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi trong tương lai.

Để đạt được mục tiêu và sứ mệnh đặt ra, Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu ĐỨC TUẤN rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác  của các khách hàng trong nước cũng như các đối tác nước ngoài.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu ĐỨC TUẤN cũng xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của khách hàng và các đối tác đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua. Sự ưu ái của quý vị đã đang và sẽ tiếp tục là nguồn động lực thúc đẩy tập thể GỖ ĐỨC TUẤN thành công và phát triển.

Trân Trọng !

Giới thiệu

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính:

Văn phòng giao dịch - tổng kho: Bến đò phà Vạn Phúc, Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Email

Gửi email cho chúng tôi thắc mắc của bạn

Chat

Hãy chat ngay với nhân viên CSKH của chúng tôi

Hotline
ajax-loader_prj