Tin nội bộ

VÁN CÔNG NGHIỆP – GỖ VÁN ÉP CÔNG NGHIỆP TỐT NHẤT TẠI GỖ ĐỨC TUẤN

28 tháng 02, 2018

Nhu cầu sử dụng các loại gỗ trên thị trường ngày càng tăng, trong khi nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm. Vậy nên dòng gỗ ván ép công nghiệp (gọi tắt là ván công nghiệp) ra đời để làm hài lòng người tiêu dùng.

Ván công nghiệp – dòng sản phẩm được ưu chuộng trên thị trường

Ván ép công nghiệp thường có kính thước trung bình khoảng 1220mm x 2440mm, lấy từ các loại như nứa, tre, gỗ rừng…, với nhiều độ dày khác nhau nhưng phổ biến nhất là 03 độ dày: 17mm, 18mm, 25mm. Không chỉ được biết đến là loại sản phẩm được sử dụng để trang trí trong gia đình, ván ép cũng thường được dùng để đóng tàu đi biển hay làm các đồ vật liệu xây dựng.

Xem thêm: Báo giá các loại gỗ công nghiệp 2018

Có “ngoại hình” khá giống gỗ thật cùng khả năng tái sử dụng cao, lại rẻ hơn một số vật liệu khác nên ván ép cũng là một trong những sản phẩm được khách hàng tin dùng tại Công ty CP TM và XNK Đức Tuấn.

Trong số các loại ván công nghiệp có tại xưởng, dòng gỗ MFC và MDF là “đắt hàng” hơn cả. Mọi người có thể xem rõ hơn về hai loại gỗ này tại đây (link). Gỗ MDF nặng tầm 35kg/tấm và có tỷ trọng khoảng 550 – 850kg/m3.

Đặc biệt, sản phẩm gỗ MDF chống ẩm lõi xanh được khách hàng lựa chọn nhiều hơn cả, bởi không những giữ được những ưu điểm của dòng gỗ thường mà còn có tính ưu việt trong việc chống ẩm, chống mốc. Chất melamine có trong ván công nghiệp sẽ giúp vật liệu thêm chắc chắn, có độ liên kết tốt, nhờ vậy mà tránh được việc bị ẩm mốc.

Được đánh giá là chống ẩm tốt hơn ván dăm MFC, ván MDF được nhiều nhà thi công tin dùng để làm nhà cửa, đồ nội thất. Sản phẩm được kết cấu đặc, lèn chặt các sợi gỗ, tránh được tình trạng ẩm thấp.

Ván công nghiệp tốt nhất tại Đức Tuấn

Các nhà sản xuất phân loại ván ép ra thành nhiều loại. Các loại ở đây chưa bao giờ chênh nhau về chất lượng, số lượng, mà chỉ chênh lệch nhau ít nhiều về giá cả. Có thể phân ra theo mục đích sử dụng là ván thường, ván chống ẩm lõi xanh và ván chống cháy. Ván chống ẩm là sản phẩm bán chạy nhất tại Đức Tuấn.

Ưu điểm của ván ép công nghiệp:

  • Rẻ hơn gỗ tự nhiên
  • Có kiểu dáng, phong cách phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau
  • Khi được xử lý tốt, hàng chất lượng sẽ không bị cong vênh, tuổi thọ cao

Công ty Đức Tuấn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất gia công kinh doanh các sản phẩm như: gỗ dán, veneer, MDF, ván dăm, gỗ dán phủ phim, phủ keo chịu nước và các sản phẩm, gỗ công nghiệp dùng trong trang trí nội thất và ngoại thất. Với chứng nhận nguồn gốc CO (certificate of origin), chứng nhận chất lượng CQ (certificate of quality), quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về xuất xứ của sản phẩm, Gỗ Đức Tuấn nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Quảng Trị, chất lượng hoàn toàn được đảm bảo hơn nhiều so với hàng Trung Quốc kém chất lượng. Không những thế, nếu sản phẩm không đúng chất lượng cam kết, chúng tôi sẽ đổi trả 1 – 1 từ nhà máy.

Đức Tuấn hoạt động với phương châm “ba nhất”: cung cấp sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

Muốn tìm hiểu thêm các sản phẩm tại Công ty Cổ phần TM và XNK Đức Tuấn, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

Hotline
ajax-loader_prj